yale_vietnam

NHỮNG LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN ĐẦU TƯ XE NÂNG DẦU CHÍNH HÃNG

Khi cân nhắc để ra quyết định đầu tư một thiết bị có giá trị cao như xe nâng dầu thì thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng. Ai cũng biết, đầu tư một xe nâng chính hãng luôn là phương án đầu tư chất lượng và an tâm nhất. 
 

Nhưng cụ thể thế nào là một chiếc xe nâng chính hãng? Và đầu tư xe nâng chính hãng thì có những lợi ích gì? Cùng Yale Forklifts Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây:
 

NỘI DUNG CHÍNH

1. Thế nào được gọi là một chiếc xe nâng dầu chính hãng?

2. Đầu tư xe nâng dầu chính hãng yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ

3. Đầu tư xe nâng dầu chính hãng yên tâm về chất lượng

4. Đầu tư xe nâng dầu chính hãng yên tâm về chế độ bảo hành, bảo trì, sửa chữa

5. Đầu tư xe nâng dầu chính hãng yên tâm về phụ tùng thay thế luôn sẵn có
 

1. Thế nào được gọi là một chiếc xe nâng dầu chính hãng?

 

Hàng chính hãng hay sản phẩm chính hãng là những sản phẩm được bán trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc được bán thông qua nhà phân phối ủy quyền của nhà sản xuất.
 

Các nhà phân phối ủy quyền này được nhà sản xuất chính hãng cấp phép để bán sản phẩm mang thương hiệu của nhà sản xuất.
 

Sản phẩm được bán bởi các nhà phân phối chính thức của hãng sản xuất luôn có hồ sơ để có thể truy xuất nguồn gốc từ nhà máy, được đảm bảo chất lượng và được cung cấp các chính sách hỗ trợ sau bán hàng.
 

Theo đó, xe nâng dầu chính hãng là xe nâng dầu được nhà sản xuất bán trực tiếp hoặc bán gián tiếp thông qua nhà phân phối ủy quyền.

Xe nâng dầu chính hãng được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc nhà phân phối ủy quyền

Xe nâng dầu chính hãng được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc nhà phân phối ủy quyền
 

Ví dụ như xe nâng dầu chính hãng Yale Forklifts tại Việt Nam được phân phối độc quyền bởi Yale Forklifts Việt Nam, luôn có chứng nhận xuất xứ và chứng nhận chất lượng, được cung cấp các chính sách hỗ trợ sau bán hàng như: bảo hành, bảo trì, đào tạo vận hành, hướng dẫn khắc phục sự cố…
 

2. Đầu tư xe nâng dầu chính hãng yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ

 

Như đã đề cập ở trên, một trong những giá trị của sản phẩm chính hãng nói chung và xe nâng dầu chính hãng nói riêng chính là yên tâm về nguồn gốc hay xuất xứ.
 

Yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ nghĩa là có thể truy xuất được nguồn gốc, xuất xứ của xe nâng dầu chính hãng một cách dễ dàng, dựa trên giấy chứng nhận xuất xứ hay còn gọi là CO (Certificate of original).
 

Việc có thể truy xuất được nguồn gốc, xuất xứ hay nói dễ hiểu hơn là có thể biết được nhà máy, thương hiệu sản xuất ra chiếc xe nâng dầu đó là nhà máy nào? Đặt ở quốc gia, địa phương nào? Việc này mang lại 02 giá trị: chất lượng của xe nâng dầu và đơn vị chịu trách nhiệm cho chất lượng của xe nâng dầu đó.
 

Về chất lượng của xe nâng dầu chính hãng sẽ được đề cập ở phần tiếp theo. Còn về đơn vị chịu trách nhiệm cho chất lượng của xe nâng dầu chính hãng thì rất dễ hiểu. 
 

Bởi vì, đã tồn tại rất nhiều trường hợp, khi mua một chiếc xe nâng dầu (không chính hãng), một khi phát sinh các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm thì tìm kiếm đơn vị chịu trách nhiệm cho nó là một vấn đề phức tạp.
 

Khi mọi thứ đều tốt thì giá trị của CO (chứng nhận xuất xứ) không được phát huy nhiều, nhưng khi phát sinh vấn đề thì giá trị của CO sẽ thể hiện rõ. CO giúp người sở hữu ngay lập tức biết được đơn vị cần chịu trách nhiệm cho xe nâng dầu của mình.
 

Yale là thương hiệu xe nâng đến từ Mỹ. Nguồn gốc xuất xứ của xe nâng Yale luôn được công bố rõ ràng. Có những dòng xe được sản xuất ở nhà máy tại Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Ý…

Đầu tư xe nâng dầu chính hãng yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ

Đầu tư xe nâng dầu chính hãng yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ


 

Mỗi một xuất xứ của Yale đều có giá trị và ý nghĩa riêng của nó. Ví dụ như những dòng xe được sản xuất ở Mỹ thì luôn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại cho hiệu suất cao.
 

Những dòng xe sản xuất ở Trung Quốc thì tập trung vào việc tối ưu chi phí đầu tư do tận dụng được nhân công và nguyên vật liệu giá rẻ ở địa phương.
 

3. Đầu tư xe nâng dầu chính hãng yên tâm về chất lượng

 

Chất lượng luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi lựa chọn đầu tư xe nâng dầu nói riêng và tất cả những sản phẩm khác nói chung.
 

Khi đầu tư xe nâng dầu chính hãng, người mua hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Điều này được đảm bảo bởi cam kết từ chính nhà máy sản xuất. Cam kết rằng chất lượng đã được kiểm định và đúng với công bố dựa trên thông số kỹ thuật.
 

Tất nhiên là những xe nâng khác (không chính hãng) cũng sẽ có thông số kỹ thuật và cam kết về chất lượng đã được kiểm định dựa trên thông số kỹ thuật. 
 

Nhưng về phần  trách nhiệm khi xảy ra các hư hỏng thì gần như là không có, bởi vì, người mua không thể truy xuất được nguồn gốc để phản ánh và yêu cầu hỗ trợ sau bán hàng nếu gặp những vấn đề liên quan đến chất lượng.

Đầu tư xe nâng dầu chính hãng yên tâm về chất lượng

Đầu tư xe nâng dầu chính hãng yên tâm về chất lượng

 

Chất lượng của xe nâng Yale chính hãng ngoài việc đã được công bố và đảm bảo dựa trên thông số kỹ thuật, còn được chứng minh dựa trên rất nhiều giải thưởng lớn của thế giới cho sản phẩm công nghiệp, cho thiết bị nâng hạ.
 

Ví dụ như: Giải thưởng Edison (Công nhận sự xuất sắc trong phát triển sản phẩm, dịch vụ lấy con người làm trung tâm); Sản phẩm của năm (từ 2017 đến nay) do tạp chí Material Handling Product News bình chọn; Sản phẩm vàng kỹ thuật của năm (từ năm 2015 đến nay) do Plant Engineering bình chọn… và nhiều giải thưởng khác.
 

4. Đầu tư xe nâng dầu chính hãng yên tâm về chế độ bảo hành, bảo trì, sửa chữa

 

Khách hàng quan tâm nhiều đến chi phí sở hữu và chi phí vận hành của một chiếc xe nâng dầu hơn là chi phí đầu tư của nó. Bởi vì, một chiếc xe nâng dầu sẽ gắn liền với hiệu quả vận hành của nhà máy, kho bãi rất lâu.
 

Chính vì vậy, những chính sách hỗ trợ sau bán hàng luôn là yếu tố quan trọng, đó là chế độ bảo hành, bảo trì, sửa chữa… Về phương diện này thì xe nâng chính hãng luôn được đảm bảo bởi nhà sản xuất và nhà phân phối ủy quyền.

Dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa… được nhà phân phối chính hãng thực hiện chỉn chu và chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa… được nhà phân phối chính hãng thực hiện chỉn chu và chuyên nghiệp

 

Xe nâng dầu thương hiệu Yale được Yale Forklifts Việt Nam phân phối chính hãng và độc quyền tại Việt Nam cùng với thực hiện dịch vụ sau bán hàng một cách chỉn chu và chuyên nghiệp, do được chính đội ngũ kỹ sư của hãng trực tiếp đào tạo.
 

5. Đầu tư xe nâng dầu chính hãng yên tâm về phụ tùng thay thế luôn sẵn có

 

Đã có rất nhiều trường hợp người mua đầu tư được một chiếc xe nâng dầu với “giá hời”, chất lượng cũng rất tốt, nhưng khi cần thay thế phụ tùng và vật tư tiêu hao cho nó lại không thể tìm ra đơn vị cung cấp, khiến cho hiệu quả vận hành cũng như tuổi thọ sử dụng của xe nâng bị ảnh hưởng do phải dùng những phụ tùng, vật tư tiêu hao không phù hợp.
 

Một trong những tiêu chí để nhà phân phối duy trì được quyền phân phối chính hãng là việc phải đảm bảo thực hiện được dịch vụ sau bán hàng. Trong đó, nhà phân phối phải luôn có sẵn phụ tùng thay thế chính hãng để hỗ trợ kịp thời cho khách hàng của mình.

Địa chỉ bán phụ tùng xe nâng chính hãng giá rẻ

Phụ tùng thay thế luôn có sẵn để phục vụ Khách hàng đầu tư xe nâng chính hãng

 

Khi đầu tư xe nâng dầu chính hãng của thương hiệu Yale, Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, thậm chí sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Yale Forklifts Việt Nam đề xuất danh sách những phụ tùng, vật tư tiêu hao phổ biến để khách hàng chủ động mua sẵn dự phòng để đảm bảo xe nâng luôn sẵn sàng vận hành trong tình trạng tốt nhất.
 

Qua bài viết này, hy vọng Quý Khách hàng có thêm thông tin chi tiết hơn về những lợi ích khi đầu tư xe nâng dầu nói riêng và xe nâng hàng nói chung từ những nhà phân phối ủy quyền chính hãng. Cần hỗ trợ thông tin về xe nâng chính hãng thương hiệu Yale, Quý Khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0896.461.728 để được phục vụ tận tình nhất.

Tin tức liên quan

Đề nghị tư vấn và báo giá