yale_vietnam

ĐÀO TẠO HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH XE NÂNG HÀNG YALE AN TOÀN

Xe nâng hay thiết bị nâng hạ có vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng, đặc biệt là trong khâu hoạt động vận hành tại kho bãi vận tải, xưởng sản xuất…... Trong quá trình hoạt động sẽ phát sinh những tình huống, sự cố bất ngờ, nếu người vận hành không có kiến thức đúng, hiểu biết tường tận về cách vận hành, bảo trì bảo dưỡng đúng để phòng ngừa, xử lý đúng … những rủi ro đó có thể ảnh hưởng đến tính mạng con người và vi phạm quy chuẩn an toàn lao động, Chính vì vậy,  tài xế vận hành xe nâng và nhân sự phụ trách, đều cần được đào tạo và trang bị kiến thức đầy đủ để đảm bảo an toàn khi vận hành.

 

NỘI DUNG CHÍNH

1. Mục tiêu của chương trình đào tạo vận hành xe nâng hàng an toàn tại Yale Forklifts Việt Nam

2. Nội dung của chương trình đào tạo vận hành xe nâng hàng an toàn tại Yale Forklifts Việt Nam

 

1. Mục tiêu của chương trình đào tạo vận hành xe nâng hàng an toàn tại Yale Forklifts Việt Nam

 

Tương tự các loại xe cơ giới khác, quá trình vận hành xe nâng cũng tiềm ẩn những rủi ro, sự cố không lường trước được khiến người lao động dễ gặp nguy hiểm. Mặt khác không phải người điều khiển nào cũng hiểu tường tận về cách vận hành xe nâng đúng cách và an toàn.

Vì vậy, khóa huấn luyện chuyên môn về an toàn vận hành xe nâng từ Yale Forklifts Việt Nam ra đời với mong muốn cung cấp những kiến thức toàn diện về an toàn lao động và kỹ năng vận hành xe nâng đúng cách cho người lao động nhằm đảm bảo tính an toàn, tránh được những rủi ro, tai nạn trong quá trình sử dụng xe nâng, từ đó giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả hơn.
 

2. Nội dung của chương trình đào tạo vận hành xe nâng hàng an toàn tại Yale Forklifts Việt Nam

 

Khi tham gia chương trình đào tạo vận hành xe nâng hàng an toàn tại Yale Forklifts, nhân sự vận hành xe nâng và nhân sự thực hiện nhiệm vụ liên quan đến xe nâng sẽ được đào tạo những nội dung sau:

- Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, công dụng của các cơ cấu, bộ phận của xe nâng hàng mà mình quản lý vận hành.

- Yêu cầu kỹ thuật, phương pháp kiểm tra và chăm sóc kỹ thuật các cụm chi tiết, bộ phận quan trọng của xe nâng hàng.

- Nội dung của các tài liệu kỹ thuật của xe nâng hàng mà mình quản lý vận hành.

- Quy trình vận hành an toàn xe nâng hàng.

- Các sự cố, tai nạn có thể xảy ra trong vận hành xe nâng hàng và cách khắc phục.

- Một số quy định hiện hành về quản lý xe nâng hàng.

 

Chương trình đào tạo vận hành xe nâng hàng an toàn này được tổ chức miễn phí cho Khách hàng mua hoặc thuê xe nâng hàng thương hiệu Yale Forklifts. Quý Khách hàng có nhu cầu tham dự chương trình đào tạo này, vui lòng liên hệ Hotline: 0896.461.728 để được cung cấp thêm thông tin và đăng ký tham dự.

Đề nghị tư vấn và báo giá