GP20-35MX

LOẠI:
Xe nâng Gas/Xăng/Dầu PREMIUM (JAPAN)

Xe nâng MX Series được thiết kế để mang lại hiệu suất và độ bền đáng tin cậy, lâu dài, cam kết của nhà sản xuất Yale® đối với bảo trì , hỗ trợ phụ tùng đáng tin cậy - và có tính cạnh tranh cao trong suốt thời gian sử dụng của xe.

Hộp số lái giúp thay đổi hướng mượt mà để tối đa hóa hiệu suất và mang lại mức tiêu thụ nhiên liệu cạnh tranh.

Dòng MX được sản xuất thông qua các quy trình được chứng nhận ISO9001 và có các tính năng sau:

 

THOẢI MÁI CHO NGƯỜI VẬN HÀNH

Sử dụng mô-đun điều khiển thủy lực với tầm với ngắn hơn và ném các đòn bẩy đòi hỏi ít nỗ lực hơn để vận hành. Hoặc khả năng hiển thị đặc biệt của người dùng đối với loại xe nâng được cung cấp bởi trụ nâng Yale Hi-Vis ™. Trên thực tế, khi nhìn vào trong cabin, có một tính năng được thiết kế để tăng thêm sự thoải mái cho người điều khiển, ngồi tuỳ thuộc vào chiều cao của tài xế, ghế ngồi, cần điều khiển tay lái có thể điều chỉnh nhiều cấp độ cao thấp.

 

TÍNH ỔN ĐỊNH VÀ KHẢ NĂNG HIỂN THỊ

Được trang bị V-ECU, các chức năng của xe nâng dòng MX được giám sát liên tục và thông báo cho người vận hành về các nhu cầu dịch vụ. Ngoài ra còn có chẩn đoán hiện đại trên màn hình gạch ngang nâng cao để giao tiếp mã lỗi, cho phép sửa chữa nhanh chóng và chính xác.

 

DỊCH VỤ ĐƠN GIẢN HÓA

Độ bền chắc chắn là trọng tâm của MX. Các gói ly hợp mạnh mẽ, bánh răng và trục mạnh hơn, hệ thống bảo vệ hệ thống truyền lực, giám sát nâng cao - tất cả đều giúp tăng độ tin cậy, tối đa hóa thời gian hoạt động và giữ cho xe tải của bạn hoạt động tốt nhất. Ngoài ra còn có một hệ thống làm mát tạo ra luồng không khí qua ống dẫn được tối ưu hóa và đường hầm khối lượng lớn, giúp tăng đáng kể tuổi thọ của linh kiện và giảm thiểu nguy cơ quá nhiệt trong các ứng dụng nặng.

 

ĐỘ TIN CẬY VÀ TÍNH KHẢ DỤNG CỦA CÁC BỘ PHẬN

Các thành phần mạnh mẽ và thiết kế đơn giản giúp dòng Yale UX mang lại độ tin cậy và tính khả dụng của các bộ phận mà bạn mong đợi từ thương hiệu Yale.

 

LỌC VÀ LÀM MÁT HIỆU QUẢ GIÚP TĂNG ĐỘ TIN CẬY VÀ GIẢM THIỂU HAO MÒN

Tấm ba chiều, độ bền cao OHG

  • Các thành phần có thể trao đổi trên các mô hình công suất 4.000 và 5.000 pound
  • Động cơ đánh lửa bằng tia lửa PSI tiêu chuẩn được thiết kế để hoạt động đáng tin cậy trong các ứng dụng công nghiệp
DriveGas/Petrol/Diesel Forklift
Capacity2000-3500 kg
Lift height3000-6000 mm
The number of wheels4
SideshiftNo
WorklightsYes