Tâm huyết của chúng tôi, sự hài lòng của bạn.

Công ty TNHH TMDV & KT Kỷ Lục là chuyên gia trong lĩnh vựccung cấp thiết bị nâng hạ và thiết kế các giải pháp linh hoạt đáng tin cậy cho việc xếp dỡ hàng hoá va kho kệ của bạn. Trong công việc hàng ngày, chúng tôi tin rằng có thể tạo ra sự khác biệt từ sự nhiệt huyết của chúng tôi

Sự nhiệt tình với khách hàng

Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng với các giải pháp phù hợp cho từng nhu cầu cụ thể. Chúng tôi luôn lắng nghe tiếng nói của khách hàng để đưa ra giải pháp hiệu quả.

Sự nhiệt tình về sản phẩm

Chúng tôi lựa chọn những thương hiệu đẳng cấp hàng đầu để mang lại chất lượng cho một thị trường năng động. Sản phẩm của công ty bao gồm: xe nâng hàng, máy phát điện, phụ tùng thay thế và các phụ tùng công nghiệp khác. Những sản phẩm chất lượng cao có thể đáp ứng cho những nhu cầu đa dạng về thiết bị.

Sự nhiệt tình trong công tác dịch vụ

Chúng tôi mang đến sự hài lòng và thoã mãn cho từng khách hàng.  Chăm sóc và bảo trì cũng quan trọng như chất lượng của các sản phẩm chúng tôi phân phối.

Sự tận tình với nhân viên

Chúng tôi đối xử với tất cả nhân viên theo cách tôn trọng và công bằng. Chúng tôi luôn tạo ra sự đa dạng về văn hóa trong công ty. Chúng tôi tạo một môi trường làm việc an toàn cao cho nhân viên và thúc đẩy phát triển sự nghiệp của họ.