Lịch sử hình thành

Từ năm 2004 đến nay,

2004 –Công Ty Kỷ Lụcđược thành lập tại TP Hồ Chí Minh với tâm huyếtđóng góp cho sự phát triển của Việt Nam như là một nhà phân phối thiết bị công nghiệp và cung cấp xe nâng.

2005 - Sự cần thiết để tiếp cận và phục vụ khách hàng, KLC lập hai chi nhánh mới, kết nối trực tiếp đến trụ sở chính TP.HCM là TP. Vinh và Hà Nội.

2006 - KLC trở thành một công ty chuyên về tư vấn thiết bị công nghiệp, phát triển chuyên môn của mình xung quanh việc phân phối và bảo trì của xe nâng hàng, máy phát điện và phụ tùng công nghiệp.

2008 - Như một hệ quả của quá trình chuyên môn hóa này, KLC chọn đối tác chiến lược và thương hiệu để phân phối và phục vụ. Tháng Tám khởi đầu mối quan hệ mật thiết giữa KLC và tập đoàn xe nâng YALE - MỸ ra đời. Kể từ thời điểm này, KLC trở thành nhà phân phối độc quyền xe nâng thương hiệu YALE tại thị trường Viêt Nam

2009 - Nắm bằt những thách thức của các nhu cầu ngày càng tăng về Phụ tùng & Dịch vụ cho thiết bị máy xây dựng. KLC đã thành lập thêm 01 công ty mang tên TPL (Tín Phú Lợi). Và cũng trong cùng năm này, KLC đã cho ra đời Trung tâm dịch vụ và bảo hành tại quận Thủ Đức (TP HCM).

2010 - là năm vượt qua biên giớibởi việc xuất khẩu xe nâng sang Lào và Venezuela

2012 - Trung tâm dịch vụ được thành lập tại Hà Nội.

Ngày nay, KLC hoạt động phủ khắp ba vùng lãnh thổ Việt Nam và phục vụ một lượng lớn các đối tác với sản phẩm của mình, nhìn về phía trước để nắm bắt những thách thức mới cũng như sự phát triển đất nước.

www.vietlift.vn