Cho thuê xe nâng hàng điện - Xăng -ga -Deisel

Giải Pháp Linh Hoạt Cho Nhu Cầu bốc xếp sử dụng Xe Nâng Của Bạn

Bạn có thể không biết, nhưng Yale là một trong những thương hiệu lâu đời nhất, là một trong những nhà sản xuất đầu tiên của xe nâng trên thế giới, đã hoạt động sản xuất - kinh doanh hơn 137 năm qua! Chúng tôi liên tục cải tiến trong nhiều năm để hoàn thiện và giúp khách hàng giải quyết xử lý những thách thức về việc xếp dỡ hàng hoá, và đó là mục tiêu của chúng tôi - mỗi ngày - để tiếp tục cải thiện, cung cấp cho bạn các giải pháp khi cần, bạn cần chúng như thế nào và khi nào.

Đó là lý do chương trình xe nâng cho thuê là giải pháp

Forklift Rental 1

để đáp ứng nhu cầu của bạn. Cho thuê dài hạn có thể cung cấp sự linh hoạt cho các thiết bị và thời hạn phù hợp với hoạt động sản xuất của bạn. Cùng với dịch vụ trọn gói, kinh doanh của bạn có thể đáp ứng yêu cầu sản xuất hoặc theo mùa cao điểm trong khi đội ngũ thiết bị dịch vụ vẫn giữ ổn định, tối ưu hóa cho nhu cầu hàng ngày của bạn. Các dòng xe nâng cho thuê rất đa dạng, phổ biến: Xe nâng có đối trọng, xe nâng trung chuyển pallet và xe nâng pallet tầm thấp.

 

Kinh Phí Đầu Tư Thấp Mang Lại Hiệu Quả Cao

Chương trình cho thuê xe nâng là giải pháp linh hoạt cho hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn, một giải pháp phù hợp cho bất kỳ loại nhu cầu kinh doanh nào.

Đa dạng về sản phẩm - Chúng tôi có thể thiết kế các giải pháp tối ưu hóa cho đội xe của bạn với bất cứ yêu cầu gì, từ nhu cầu một xe nâng đơn lẽ đến một đội ngũ thiết bị xếp dỡ hoàn chỉnh. Bạn hoàn toàn có thể gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn với các giải pháp cạnh tranh nhất và phù hợp nhất.

Linh hoạt về thời gian - Giải pháp của chúng tôi đáp ứng trong một thời gian cho thuê dài cố định từ 2 đến 5 năm. Nếu được yêu cầu, chúng tôi sẽ linh hoạt ngày kết thúc, đơn giản bạn chỉ cần gia hạn hợp đồng trong thời gian dài hoặc theo từng tháng một.

Dễ dàng sắp xếpVới gói dịch vụ trọn gói– Chỉ đơn giản với một khoản phí hàng tháng, sẽ đảm bảo chương trình dịch vụ thuê xe nâng trọn gói. Sau khi đã thống nhất về nhu cầu, thời gian thuê xe của bạn, kết hợp lịch kiểm tra và phụ tùng sẵn có, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quy trình và đảm bảo cho đội xe của bạn về kịp tiến độ và luôn hoạt động tốt kể cả trong mùa cao điểm.

Mối quan hệ trực tiếp - Bạn đang quan tâm đến nhà cung cấp dịch vụ cho bạn là bên thứ ba ? Đừng lo lắng. Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với chúng tôi, một đối tác đáng tin cậy - người được hổ trợ nguồn tài chính toàn cầu của tập đoàn NACCO.

Bạn biết đấy, bạn không cần phải mua ... bạn chỉ cần thuê xe nâng

Tại sao thuê xe nâng là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn ?

Lý do tài chính

  • Đảm bảo nguồn ngân sách của bạn – Ngân sách đầu tư ban đầu không đáng kể.
  • Cải thiện dòng tiền của bạn, bạn có thể sử dụng vốn lưu động cho các khoản đầu tư khác của doanh nghiệp.
  • Thêm nguồn bổ sung tín dụng mà không ảnh hưởng đến qui trình hiện tại của bạn.
  • Thanh toán có thể được trừ vào thuế (Nếu có) và bảo đảm rũi ro trong việc tăng lãi suất cho ngân sách đầu tư.
  • Không phát sinh nợ trong bảng cân đối tài chính cho thiết bị

Lý do hoạt động

Forklift Rental 2

  • Cung cấp sự linh hoạt trong qui trình sản xuất - đơn giản chỉ để mở rộng hoặc nâng cấp đội ngũ thiết bị hiện có.
  • Dịch vụ trọn gói từ một nhà cung cấp: Quá trình quản lý sẽ trở nên đơn giản hơn.
  • Đảm bảo tính an toàn cao khi các xe đã quá cũ không thể sử dụng được nữa. Chi phí đầu tư ban đầu thấp giúp bạn có được công nghệ mới sớm hơn.
  • Cung cấp và bổ sung nhanh đội ngũ thiết bị để xử lý công việc vào mùa cao điểm.
  • Linh động xử lý các vấn đề trong thời gian ngắn No long-term acquisition commitment.